Dung dịch tẩy rửa LEKAR sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp

Dung dịch tẩy rửa kim loại là gì?  

là hoạt chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn như vết ố đen, vết dầu loang, vết gỉ sét trên bề mặt kim loại. Sản phẩm này có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phụ trợ đánh bóng kim loại.

Sản phẩm sau khi gia công có dầu, rỉ bên ngoài.

Các loại dung dịch tẩy rửa tốt nhất thị trường LEKAR cung cấp 

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt các loại dung dịch tẩy rửa công nghiệp đa dạng về cả mẫu mã và chất lượng. Cùng LEKAR đi tìm hiểu TOP các loại dung dịch tẩy rửa nhé:

1. Dung Dịch Tẩy Dầu LK-Q-37

Dung dịch tẩy dầu LK-Q-37 là dung dịch dạng lỏng, màu vàng sẫm có tác dụng tẩy sạch vết dầu mỡ còn dính trên bề mặt sản phẩm trong quá trình đột, dập, tiện. Dung dịch này hạn chế sử dụng với bi thép.

 

Dung dịch tẩy dầu LK-Q-37 là chất tẩy phù hợp với mọi chất liệu kim loại, tẩy rửa, tẩy dầu ( tính tẩy dầu kém hơn LK-T-19), không lên được độ bóng cao.

Dung dịch có màu vàng sẫm, ở dạng lỏng.

Xuất xứ: Trung Quốc

Đóng gói: 25kg/can

Cách sử dụng: được sử dụng với các loại máy rung, máy lồng quay, máy quay đĩa ly tâm kết hợp với các loại đá thô, trung, tinh.

2. Dung Dịch Tẩy Dầu LK-T-19

Dung dịch tẩy dầu LK-T-19 là dung dịch dạng lỏng, màu trong suốt có tác dụng tẩy sạch vết dầu mỡ còn dính trên bề mặt sản phẩm trong quá trình đột, dập, tiện. Dung dịch này hạn chế sử dụng với bi thép. 

Dung dịch tẩy dầu LK-T-19 là chất tẩy phù hợp với mọi chất liệu kim loại, tẩy rửa, tẩy dầu tốt, không lên được độ bóng cao.

Dung dịch có màu trắng trong, ở dạng lỏng.

Xuất xứ: Thái Lan

Đóng gói: 30kg/can

Cách sử dụng: được sử dụng với các loại máy rung, máy lồng quay, máy quay đĩa ly tâm kết hợp với các loại đá thô, trung, tinh.

3. Dung Dịch Tẩy Dầu LK-T-23

Dung dịch tẩy dầu LK-T-23 là chất tẩy phù hợp với mọi chất liệu kim loại. Tẩy rửa vết dầu mỡ, vết gỉ cho kim loại, inox, làm sạch và sáng bề mặt, hiệu quả nếu dùng đánh sạch sản phẩm có bề mặt nhám và dùng để tẩy mối hàn.

Màu sắc: màu trắng trong, ở dạng lỏng.

Xuất xứ: Thái Lan

Đóng gói: 20kg/can

Cách sử dụng: được sử dụng với các loại máy rung, máy lồng quay, máy quay đĩa tâm kết hợp với các loại đá thô, trung, tinh.

4. Dung dịch tẩy rửa LK-B-68

Dung dịch tẩy rửa LK-B-68 là dung dịch dạng lỏng, màu trắng có tác dụng tẩy sạch vết dầu mỡ còn dính trên bề mặt sản phẩm, đánh hết vết ố đen, làm sạch và sáng bề mặt kim loại trong quá trình đột, dập, tiện.

Phù hợp với hầu hết các chất liệu kim loại như sắt, thép, nhôm...

Màu sắc: trắng, dạng lỏng

Xuất xứ: Trung Quốc

Đóng gói: 25kg/can

Cách sử dụng: được sử dụng với các loại máy rung, máy lồng quay, máy quay đĩa ly tâm kết hợp với các loại đá thô, trung, tinh.

Nguyên tắc khi sử dụng dung dịch tẩy rửa 

Dung dịch tẩy rửa thường được sử dụng khi kết hợp với máy rung và vật tư đá mài để đạt hiệu quả tốt nhất. Tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm cần xử lý bề mặt mà áp dụng các loại dung dịch khác nhau theo các tiêu chí sau: 

  • Hiểu rõ về tính năng của dung dịch
  • Pha đúng liều lượng của dung dịch tẩy rửa
  • Sử dụng dung dịch phù hợp với bề mặt cần làm sạch
  • Nên lựa chọn những loại dung dịch tẩy rửa lành tính
  • Tuân thủ các quy tắc về an toàn lao động

Địa chỉ cung cấp dung dịch tẩy rửa uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng, LEKAR Group tư vấn cho doanh nghiệp, xưởng cơ khí các cách đánh bóng kim loại mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

LEKAR cung cấp các loại dung dịch đánh bóng , vật tư tiêu hao như đá đánh bóng, bánh nỉ, bánh vải, bánh xơ dừa, đai nhám, lơ đánh bóng…cùng thiết bị máy đánh bóng rung nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trong khu vực như Thái Lan, Trung Quốc. Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. LEKAR cam kết về chất lượng sản phẩm hóa chất đánh bóng, tất cả các loại dung dịch có COCQ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - an toàn với môi trường và không gây hại tới sức khoẻ của con người.

LEKAR GROUP cung cấp các loại dung dịch đánh bóng chất lượng cao

ĐẶC BIỆT LEKAR MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ TEST MẪU, TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Thông tin chi tiết về hóa chất rung bóng, bánh nỉ, nhám giáp hay các thiết bị máy móc, vật tư & dịch vụ của LEKAR GROUP, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.Tel:  0274 3639690 - 090 3461499‬
Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật