Dung dịch đánh bóng thường kết hợp với các vật tư đánh bóng như bi sắt, bi thép, bi sứ hay bi inox để đánh bóng sản phẩm.
Dung dịch đánh bóng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm tăng độ sáng, mịn của bề mặt kim loại, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa hoặc loại bỏ được những khuyết điểm nhỏ của sản phẩm trong quá trình gia công, sản xuất, chế tác sản phẩm.
Dung dịch đánh bóng LK-B-62 là dung dịch đánh bóng phù hợp với nhiều chất liệu kim loại như đồng, nhôm, sắt, kẽm, inox. Tuy nhiên độ bóng không cao bằng dung dịch LK-B-67 nên rất thích hợp với yêu cầu độ bóng bề mặt thấp.
Màu sắc: trắng ngà, dạng sệt.
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 18kg/can
Cách sử dụng: được sử dụng với các loại máy như máy rung, máy lồng quay, máy ly tâm kết hợp với các loại đá đánh bóng tinh, bi đánh bóng.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP
Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 02873 033386
Email: info@lekar.vn
Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn