• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại 2 miền Bắc - Nam

Mài nhẵn, đánh bóng kim loại là công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại. Giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của sản phẩm sẽ được quyết định ở khâu này. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị nhận gia công đánh bóng kim loại chuyên nghiệp và uy tín là hết sức cần thiết.

Đánh bóng kim loại là gì?

Đánh bóng kim loại là sử dụng các tác nhân bên ngoài tác động lên bề mặt của kim loại, nhằm tạo ra bề mặt sản phẩm theo đúng với mục đích sản xuất. Trước đây, để đánh bóng kim loại người ta thường sử dụng liệu pháp mài. Tuy nhiên, liệu pháp thô sơ này không đem lại hiệu quả cao, ngoài ra còn tốn thêm rất nhiều thời gian và công sức. Kỹ thuật ngày càng cải tiến, các loại máy móc hiện đại và sản phẩm hỗ trợ quá trình đánh bóng ra đời đã khiến cho việc đánh bóng trở nên dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả cao hơn, giúp tiết kiệm hơn cả về thời gian và công sức.

 

Nhận gia công đánh bóng kim loại

Máy móc và sản phẩm hỗ trợ quá trình đánh bóng ngày càng hiện đại hơn

 

Quy trình đánh bóng kim loại

Để tạo ra được những sản phẩm đẹp về hình thức, hữu ích trong việc sử dụng và tạo ra giá trị kinh tế. Các sản phẩm kim loại thô sẽ phải trải qua nhiều bước xử lý bề mặt nhưng chủ yếu chia làm 2 giai đoạn chính bao gồm: mài mòn, làm mịn bề mặt và làm bóng bề mặt kim loại.

Giai đoạn một: Mài mòn, làm mịn bề mặt kim loại

Trước khi các sản phẩm kim loại sáng bóng, trơn mịn đến tay khách hàng, nó vốn là một sản phẩm thô ráp, chưa loại bỏ hết những vết cắt sắc, vết đột dập, vết trầy xước, các góc cạnh vẫn còn xù xì, kém thẩm mỹ. Giai đoạn này sẽ giúp làm mịn các góc cạnh, bề mặt, loại bỏ những điểm “chưa hoàn hảo” của sản phẩm, khiến chúng được đồng đều (nhẵn, mịn) hơn.

Giai đoạn hai: làm bóng bề mặt kim loại

Giai đoạn này giúp bề mặt kim loại được làm bóng, đạt đến độ hoàn thiện của sản phẩm. Trong giai đoạn này, người thợ đánh bóng kim loại sẽ dùng đến các thiết bị phụ trợ như: giấy nhám, bánh vải đánh bóng, phớt đánh bóng... nhằm loại bỏ các tạp chất, ngăn chặn quá trình oxy hoá của bề mặt kim loại, làm cho bề mặt được sáng bóng, giữ gìn giá trị cho sản phẩm được lâu bền.

Khi đánh bóng có hai loại đánh bóng chuyển động: chuyển động cắt và chuyển động màu sắc. Các chuyển động cắt được thiết kế để có được bề mặt mịn, bề mặt bán sáng. Các chuyển động màu sắc cho bề mặt sạch sẽ và sáng bóng.

Nhận gia công đánh bóng kim loại

Làm bóng bề mặt kim loại giúp bề mặt kim loại được làm bóng, đạt đến độ hoàn thiện của sản phẩm

Dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh của LEKA

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đánh bóng kim loại với chất lượng và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. LEKA được khách hàng biết đến là một trong những công ty uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp đánh bóng kim loại nói chung.

Được sự tín nhiệm và động viên của khách hàng trên toàn quốc, Công ty Cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA quyết định triển khai thêm dịch vụ “Nhận gia công đánh bóng kim loại” tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lân cận.

Với những sản phẩm chất lượng phục vụ việc đánh bóng kim loại do chính LEKA phân phối, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng thêm phần an tâm, tin tưởng khi hợp tác và chuyển giao công nghệ mới cùng LEKA.

Nhận gia công đánh bóng kim loại

Dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh của LEKA

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ - Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật