• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Đĩa Nhám Xếp

Mô tả sản phẩm: Đĩa nhám xếp được ứng dụng trong việc đánh bóng bề mặt kim loại với các khâu đánh bavia, đánh bóng thô, đánh bóng tinh…Đĩa nhám xếp có thể được dùng thủ công với máy mài tay hoặc dùng với máy tự động.

KHÁI NIỆM:

Đĩa nhám xếp (đĩa giáp xếp, đĩa giáp lá, đĩa giáp 36 hoặc 72 lá) là loại nhám được gia công cắt dán nhỏ xếp thành hình đĩa, thường sử dụng với máy mài cầm tay. 

Máy mài cầm tay kết hợp với đĩa nhám xếp

THÔNG TIN  CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Cấu tạo: Thành phần chính gồm hạt CANXIOXIT nhôm, keo tổng hợp và lớp đế sợi tổng hợp. Vải nhám được cắt thành từng miếng nhỏ đều nhau sau đó được xếp chồng lên nhau tạo thành một vòng tròn cân đối trên lớp đế sợi tổng hợp.

Mặt ốp của đĩa nhám có thể ở dạng đế sợi thuỷ tinh liên kết hoặc dạng đế nhựa. Đế sợi thuỷ tinh liên kết có tính ổn định, chắc chắn và an toàn hơn so với đĩa nhựa.

Đĩa nhám xếp

Thông số kỹ thuật:

- Đường kính ngoài: ~ 100 mm.

- Đường kính lỗ trục: ~16 mm.

- Dải cỡ hạt nhỏ nhất từ:  #40

Công dụng: Chuyên mài sắt, inox, thép và sắt hợp kim…

Ứng dụng: Sử dụng cho máy cắt cầm tay, máy mài góc có cốt trục 16mm. Dùng để đánh bóng bề mặt kim loại và các khâu đánh bavia, đánh bóng tinh.

Ưu điểm của đĩa giáp xếp (so với đá mài truyền thống)
- Khả nằng mài mòn đánh bóng linh hoạt với nhiều cỡ hạt khác nhau
- An toàn khi sử dụng
- Độ rung giảm, giúp máy mài bền hơn

Những lý do khiến người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng đĩa nhám xếp hơn đá mài đó chính là:
- Đĩa nhám được thiết kế với chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng, vì thế nó sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng.
- Sử dụng đĩa nhám sẽ góp phần giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn lao động do vỡ đá mài, giấy nhám có thể chịu được cường độ làm việc rất cao và nếu chẳng may bị vỡ, bị rách thì cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến người sử dụng.
- Khi sử dụng đĩa nhám, bạn còn dễ dàng gắn được vào những loại máy chà nhám công nghiệp, từ đó sẽ tăng năng suất làm việc hơn.
- Thời hạn sử dụng lâu dài, độ bền cao nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh mà còn đảm bảo, thậm chí là tăng năng suất lao động.

Lưu ý: Phải trang bị bảo hộ kính che mắt, tấm chắn bảo vệ văng bắn khi mài. Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sử dụng, không ép đĩa nhám xếp khi mài, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Để được tư vấn chi tiết hơn về loại đĩa nhám phù hợp cũng như các máy móc, thiết bị và dịch vụ khác của LEKAR Group, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn