Đánh bóng vàng bạc hiệu quả

Các đồ trang sức được làm trên chất liệu vàng, bạc, bạch kim… giúp phái nữ trở nên sang trọng, quý phái và nữ tính hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng những đồ trang sức sẽ không còn giữ được độ sáng bóng so với ban đầu. Thay vào đó nó sẽ bắt đầu bị xỉn, đổi màu do bụi bẩn, mồ hôi, bám vào làm ô xi hóa, dẫn tới mất đi độ sáng bóng làm giảm tính thẩm mĩ. Do đó, việc đánh bóng vàng bạc đảm bảo giá trị và  độ thẩm mỹ của nó trở nên rất quan trọng.

Những lưu ý giúp vàng bạc luôn sáng bóng

Những  thiết kế trang sức bằng vàng rất tinh tế trong từng chi tiết, làm tôn lên vể đẹp của người dùng, đặc biệt là phái đẹp. Để giữ cho trang sức vàng, bạc của bạn luôn có độ sáng bóng đẹp nhất, thì bạn hãy thường xuyên vệ sinh chúng đúng cách và tháo chúng ra khi làm các công việc mà ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vàng bạc.

danh-bong-vang-bac

Hãy tháo những trang sức bằng vàng bạc khi tham gia những công việc như: Lau nhà (để tránh trang sức tiếp xúc với thuốc tẩy rửa), sử dụng mỹ phẩm hoặc sử dụng bất kì liệu pháp nào khác có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, các hoạt động thể chất (đặc biệt là bơi lội, vì clo trong nước sẽ gây ảnh hưởng tới đồ trang sức).

Làm vàng bạc sáng bóng

Thông thường để làm sáng bóng vàng bạc thì chúng ta có thể tìm kiếm trên Inetenet những mẹo vặt đơn giản để áp dụng như: Chanh làm sáng trang sức bằng bạc, nước vo gạo làm sáng trang sức bằng bạc, nước rửa đồ trang sức…

Một cách nhẹ nhàng để làm sạch vàng là dùng một vài nguyên liệu đơn giản như:  nước rửa bát, nước ấm và bàn chải đánh răng mềm (dùng bàn chải đánh răng thường hoặc bàn chải lông cứng khác sẽ làm hỏng đồ), hay bạn cũng có thể mua thuốc rửa vàng, bạc để vệ sinh trang sức của mình….

Nếu món trang sức vàng bạc của bạn có giá trị rất cao hay nó có một ý nghĩa quan trọng khác thì  hãy để chuyên gia và người chuyên về trang sức giúp bạn làm sạch nó bằng các chất đánh bóng kim loại chuyên dụng như: Hóa chất đánh bóng vàng bạc PAR-05.

Lời khuyên

- Lưu trữ đồ trang sức vàng bạc trong túi vải riêng, mỗi loại một túi vải riêng tránh làm xước.

- Loại bỏ dầu mỡ cứng đầu từ đồ trang sức bằng cách: nhúng nó vào rượu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật