• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Tìm hiểu về đá rung bóng

Đá rung bóng được sử dụng trong việc xử lý các bề mặt kim loại, tạo bề mặt mới cho sản phẩm, giúp kim loại trở nên sáng bóng tăng hiệu suất làm việc hiệu quả.

1. Sơ lược về đá rung bóng

Đá rung bóng thực chất là việc kết hợp đá đánh bóng và máy đánh bóng rung (hay còn gọi là máy xóc rung) tạo bề mặt mới cho sản phẩm, tăng năng suất lao động hiệu quả. Cách sử dụng đơn giản, dùng với hóa chất đánh bóng, đi kèm với đá, máy đánh bóng rung ba chiều sẽ làm cho sản phẩm sáng bóng, có độ bền cao.

Khi sử dụng đá đánh bóng kết hợp với máy đánh bóng rung và hóa chất đánh bóng, đánh bavia sẽ tạo ra bề mặt sản phẩm sáng bóng và nhẵn theo yêu cầu của từng công đoạn. Hóa chất đánh bóng có có tác dụng bôi trơn, làm mềm bề mặt sản phẩm, để quá trình cọ xát, làm giảm ma sát các hạt mài với nhau, làm quá trình tiêu hao của hạt mài chậm lại đánh bavia xảy ra nhanh hơn. Mặt khác, hóa chất đánh bóng còn có tác dụng bôi trơn, làm giảm ma sát giữa các hạt mài với nhau, làm chậm quá trình tiêu hao của hạt mài.

Đá rung bóng

2. Tính năng ưu việt của đá rung bóng

- Tạo một bề mặt mới cho sản phẩm: sạch bavia, nhẵn, sáng..

- Sản phẩm ít biến dạng.

- Cách sử dụng đơn giản, dùng với hóa chất đánh bóng, đi kèm với, máy đánh bóng rung 3 chiều.

- Là vật tư tiêu hao chậm, mang lại tính kinh tế

Trong công đoạn đánh bavia, đánh nhẵn bề mặt của kim loại... cần kết hợp máy rung ba chiều với đá đánh bóng, đá đánh bavia, hóa chất đánh bavia PC-405.

Trong công đoạn đánh bóng, đánh sáng bề mặt của inox, nhôm... cần có kết hợp với máy rung ba chiều với bi thép, hóa chất đánh bóng AR-05

Máy đánh bóng, đá đánh bóng, hóa chất đánh bóng là một công nghệ rất hiệu quả cho công đoạn hoàn thiện bề mặt sản phẩm, nhất là những sản phẩm yêu cầu độ tinh xảo.

2. Các yếu tố cần quan tâm khi mua đá rung bóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá rung bóng. Khách hàng khi mua cần quan tâm đến các yếu tố sau: 

- Chất lượng: Thời gian đánh sản phẩm nhanh, đá ít hao, làm chậm quá trình tiêu hao của hạt mài.

- Kích thước: Các sản phẩm cần xử lý bề mặt có những góc cạnh nhỏ, nếu đá có sai số nhiều sẽ không có hiệu quả khi đánh sản phẩm. Vì vậy, cần chọn loại đá có kích thước phù hợp cho việc đánh bóng sản phẩm.

Đá rung bóng của Đánh bóng kim loại Leka sẽ đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí trên của khách hàng. Với nhiều loại đá có các ưu điểm vượt trội khi kết hợp với máy đánh bóng rung chuyên dụng sẽ tạo nên chát lượng sản phẩm như mong muốn. Có thể kể đến như: đá đánh bóng SPF (Sphere fine), đá đánh bavia SRJ (Sphere rough), đá đánh bóng RF (Round pole fine), đá đánh ba via RRR (Round pole rough), đá đánh bóng CF (Cone fine)…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật