Chính sách và quy định chung

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng website danhbongkimloai.com.vn của Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. LEKA có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website danhbongkimloai.com.vn nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA,  về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà LEKA  đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

3. Chính sách về bảo mật thông tin


Vui lòng xem chính sách của LEKA về bảo mật thông tin người sử dụng website tại http://danhbongkimloai.com.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin-a480.html

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA  và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA  và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại

(2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của LEKA .

5. Điều chỉnh và sửa đổi

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

6. Chính sách bảo hành, đổi hàng

Vui lòng xem quy định của LEKA về Bảo hành sản phẩm và đổi hàng tại http://danhbongkimloai.com.vn/chinh-sach-bao-hanh-va-doi-hang-a484.html

7. Chính sách vận chuyển hàng

Vui lòng xem quy định của LEKA về vận chuyển, giao hàng tại http://danhbongkimloai.com.vn/chinh-sach-van-chuyen-a483.html

8. Các hình thức thanh toán

Vui lòng xem tại http://danhbongkimloai.com.vn/chinh-sach-thanh-toan-a482.html


Thông tin liên hệ 

LEKA rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong chính sách và quy định chung nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách và quy định chung của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn