• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Cát Mài

Mô tả sản phẩm:

Cát mài là vật liệu chuyên dụng trong xử lý bề mặt kim loại. Nó giúp mài mịn và tăng độ bóng cho bề mặt sản phẩm kim loại.

Cát mài là vật liệu chuyên dụng trong xử lý bề mặt kim loại. Nó giúp mài mịn và tăng độ bóng cho bề mặt sản phẩm kim loại.

Thông tin chi tiết về vật liệu hạt mài

Cát mài (bột đá hoặc bột nhám) có thành phần chủ yếu là nhôm oxit. Nó kết hợp với keo xi măng để tạo ra bánh mài keo cát - một thiết bị xử lý bề mặt sản phẩm kim loại hiệu quả. 

Loại cát mài được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay là cát đen, khi sờ tay vào có cảm giác rất mịn. Cỡ hạt thường thấy của cát đánh bóng kim loại là từ #4, #6, #8, #10, #40, #60, #80, #120, #320, # 400.

Tác dụng của vật liệu cát mài

Cát mài được sử dụng để gia công mài nhẵn và mài bóng bề mặt kim loại. 

Hiện nay, cát mài được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp phụ trợ như chế tạo ô tô, xe máy tham gia quá trình sản xuất nhông xe máy, vành đúc nhôm,.... Ngoài ra, cát mài còn dùng để chế tạo vật liệu mài thô (bánh nhám), đánh phá bề mặt sản phẩm hiệu quả với chi phí rẻ.

Ứng dụng/cách dùng cát mài

- Sử dụng với máy phun cát: Cát mài được phun với áp lực từ máy giúp vật dụng cần được đánh bóng (tạo nhám bề mặt) được hoàn thiện. Phương pháp này được sử dụng phổ biến nhất.

- Sử dụng với keo lăn cát và phớt đánh bóng: Người ta dùng bánh xơ dừa hoặc bánh vải bò làm quả lô. Sau đó dùng keo xi măng (keo lăn cát) để làm chất kết dính các hạt cát mài lên bề mặt quả lô để tạo ra bánh mài. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về vật liệu cát mài, keo và bánh mài cũng như các quy trình công nghệ đánh bóng kim loại khác của LEKAR Group, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn