Bánh vải jean là gì? Ứng dụng của bánh vải jean trong công nghệ đánh bóng kim loại

Thông tin chung về bánh vải jean

Bánh vải jean là một loại bánh vải không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện bề mặt sản phẩm kim loại. Bánh vải jean kết hợp với sáp đánh bóng để hoàn thiện bề mặt sản phẩm độ bóng cao hơn so với bề mặt thô ban đầu và trở nên hoàn hảo hơn.

Bánh vải jean được cấu tạo từ các lớp vải jean được may theo đường tròn đồng tâm.

Thông số kỹ thuật

Đường kính: Từ 125 mm, 150mm, 170 mm, 175mm, 300mm, 220mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm

Độ dày: từ 25mm, 40mm, 50mm, 60mm, 80mm, 100mm

Đường kính lỗ trục: 10mm, 16mm, 22mm, 25mm, 38mm, 40mm, 60mm

Ứng dụng của bánh vải jean trong đánh bóng kim loại

-   Bánh vải jean dùng trong công nghệ đánh bóng kim loại, chủ yếu được sử dụng trong công đoạn đánh bóng tinh- công nghệ sau cùng sau khi đánh bóng sản phẩm ở các công đoạn trước đó. Vì vậy, bánh vải chính là vật liệu đánh bóng dùng trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm.

 

Bánh vải jean

-    Bánh vải jean thường sử dụng kết hợp với keo cát trở thành bánh mài có tính đàn hồi tốt khi đánh bóng kim loại - bánh mài lăn keo cát.

Bánh mài keo cát

Tuỳ theo sản phẩm cần đánh bóng mà có các loại bánh vải jean với kích thước, độ cứng và chất liệu khác nhau.

Địa chỉ mua bánh vải jean  uy tín, chất lượng cao, giá tốt

Hiện nay, với độ phổ biến và thông dụng của mình, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại bánh vải chất lượng thấp, không có nguồn gốc rõ ràng. Để sở hữu cho mình số lượng vật liệu có chất lượng tốt, đã qua kiểm định với mức giá phải chăng, nhà đầu tư nên lựa chọn cho mình các đơn vị phân phối uy tín và được thị trường công nhận.

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA - LEKAR GROUP tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tìm thấy những mẫu bánh vải có mức giá thành tốt nhất được cam kết về nguồn gốc, xuất xứ và không giới hạn về số lượng sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm, vật liệu đánh bóng, từ giấy ráp đánh bóng, đá đánh bóng, bánh xốp, xơ dừa, bánh nỉ, LEKAR Group còn cung cấp các chất đánh bóng, máy đánh bóng, máy mài cơ… 

Quý khách hàng có thắc mắc và nhu cầu về bánh vải jean cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác tại LEKAR GROUP, xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật