• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Bánh đánh bóng tổng hợp

Mô tả sản phẩm:

Bánh đánh bóng tổng hợp là loại bánh mài, bánh nhám chuyên dùng trong đánh bóng kịm loại, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm

Mã sản phẩm: GR-NWW
Nước sản xuất: Thái Lan

1. Đặc điểm của Bánh đánh bóng tổng hợp

Bánh đánh bóng tổng hợp có kết cấu từ những sợi vải tổng hợp có hạt mài giúp cho việc thao tác trên các bề mặt nhám trở nên dễ dàng hơn và nhanh gọn hơn.

Kích thước của mỗi Bánh đánh bóng tổng hợp phù hợp với máy mài cầm tay. Khối lượng nhẹ gọn đảm bảo cho sản phẩm có thể mang đi mọi nơi mà không cần tốn quá nhiều sức lực cũng như diện tích chứa.

Độ nhám của bánh đánh bóng tổng hợp sắc bén nên đảm bảo cho công việc chà nhám trở nên thẩm mỹ hơn, thành phẩm làm ra đảm bảo sắc sảo và không để lại vệt hư hại, trầy xước.

2. Ứng dụng bánh đánh bóng tổng hợp

Mài mòn kim loại, gỗ và các vật liệu khác, bề mặt của lớp phủ, chẳng hạn như trong sơn và sơn lót, sau khi điều trị tăng cường độ bám dính giữa lớp phủ, do đó hiệu quả kéo dài tuổi thọ của lớp phủ.

Trong một loạt các vật liệu để cung cấp sự xuất hiện của trang trí lót bề mặt, như thép không gỉ bề mặt mô hình trang trí xử lý, cổ đồng sửa đổi chế biến và như vậy.

Bánh đánh bóng tổng hợp  giúp đánh bóng, gỉ, bề mặt sạch sẽ kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả gỉ, bụi bẩn và oxit, được sử dụng rộng rãi trong làm sạch mối hàn, cơ khí bảo trì và làm sạch.

Thông số kỹ thuật

4

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn