1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về vai trò máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp ra đời đã giải phóng rất nhiều sức lao động của con người, giúp xử lý khối lượng sản phẩm lớn, khiến mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn. Máy sấy công nghiệp được dùng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp…

1. Vai trò máy sấy công nghiệp

Trên thế giới, máy sấy công nghiệp được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là ở các nước phát triển. Công nghệ sấy sản phẩm dùng máy sấy công nghiệp này rất phổ biến, các sản phẩm yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao, độ sáng sản phẩm đồng đều.

may say li tam

 

- Dùng máy sấy công nghiệp sẽ khắc phục được những nhược điểm sau khi sấy như : Màu sắc sản phẩm không bị biến đổi, không làm hư hại bề mặt sản phẩm.

- Máy sấy công nghệ hiện đại ngày nay hỗ trợ con người làm những công việc từ nặng cho tới nhẹ nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

- Máy sấy công nghiệp giúp xử lý được một lượng lớn sản phẩm. Rất phù hợp để sử dụng tại các khu công nghiệp, và các đơn vị…

2. Máy sấy công nghiệp và những ưu điểm

- Máy sấy công nghiệp sử dụng những ứng dụng mới như cấu trúc đường dẫn khí với công nghệ điều khiển, đem lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

- Chất liệu sử dụng để làm ra máy sấy công nghiệp là những loại chất liệu an toàn như thép không gỉ nhằm chống sự ăn mòn của hóa chất, đảm bảo đạt chuẩn về mặt vệ sinh.

- Máy sấy công nghiệp sử dụng hệ thống điều khiển vi tính thông minh giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ tùy vào từng loại cấu trúc khác nhau sản phẩm (inox, nhôm, đồng…)

- Máy sấy công nghiệp được thiết kế đẹp mắt và phù hợp cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề cơ khí, xây dựng.

- Máy sấy công nghiệp giúp xử lý được một lượng lớn sản phẩm, tiết kiệm thời gian và công sức.

Để phù hợp với từng nhu cầu và từng mục đích sử dụng, máy sấy công nghiệp có nhiều kích cỡ khác nhau để cho khách hàng. Máy sấy công nghiệp phổ biến có thể kể đến như: Máy sấy li tâm, máy sấy rung...

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật