Chăm sóc khách hàng - hỗ trợ 24/7

máy đánh bóng rung
Bạn đã biết cách đánh bóng vàng bạc Những đồ trang sức được làm từ chất liệu vàng bạc đòi hỏi độ sáng bóng rất cao từ khâu hoàn thiện sản phẩm đến việc bảo quản làm sao cho sản phẩm giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Vậy có những cách đánh bóng vàng bạc nào hiệu quả nhất hiện nay?
 
Các phương pháp đánh bóng gỗ phổ biến Gỗ là nguyên liệu quý làm nên các sản phẩm giá trị với vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sản phẩm gỗ cũng như các sản phẩm khác dùng một thời gian lâu dài nếu không bảo quản và vệ sinh sẽ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu. Đánh bóng gỗ cũng cần có phương pháp để cho sản phẩm đạt độ bóng sáng cao. Sau đây sẽ là những phương pháp đánh bóng gỗ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để giúp kéo dài tuổi thọ và bảo vệ các sản phẩm được làm từ gỗ.
 
may-mai-nhan-kim-loai Máy mài nhẵn kim loại là công cụ quan trọng, không thể thiếu trong quá trình cắt gọt kim loại, xử lý bề mặt kim loại.Hiện nay, các loại máy mài nhẵn kim loại do nhiều nhà sản xuất khác nhau tạo nên sự đa dang về máy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.
 
chat tay dau mo kim loai CD 10 Chất tẩy dầu mỡ kim loại đã trở thành người bạn đồng hành trong ngành sản xuất công nghiệp. Nhờ có chất tẩy dầu mỡ, bề mặt kim loại mới được sạch, sáng và cũng nhờ chất tẩy dầu mỡ mà kim loại mới giảm được độ hư hại, duy trì được hiệu suất làm việc.
 
may-danh-bong-rung-01 Máy tẩy dầu mỡ cùng với chất tẩy dầu mỡ là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn tẩy sạch dầu mỡ bám trên bulong, đinh, ốc vít, ren trong, ren ngoài. Vậy máy tẩy dầu mỡ đó là loại máy như thế nào?
 
Hóa chất đánh bóng inox Inox hiên nay được sử dụng khá phổ biến trong mỗi gia đình. Người ta biết đến inox vì độ bền, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là không bị gỉ dù phải chịu các tác động của không khí hậu gió mùa ẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy, hiện nay Inox rất được ưa chuộng, tận dụng ưu điểm đó, các nhà sản xuất đã đưa Inox để sản xuất các đồ nội thất trong gia đình.
 
Đánh bóng đồng Đánh bóng đồng bằng hóa chất đánh bóng không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình đánh bóng đồng mà còn giúp cho bề mặt sản phẩm đạt được độ bóng, đều theo đúng những yêu cầu ban đầu.
 
Dầu đánh bóng Trước đây, quá trình đánh bóng kim loại được áp dụng theo phương pháp thủ công, vừa tốn thời gian, mà sản phẩm nhìn không đẹp. Dầu đánh bóng ra đời là kết quả quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, giúp cho quá trình đánh bóng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 
Đá rung bóng Đá rung bóng thực chất là việc kết hợp đá đánh bóng và máy đánh bóng rung (hay còn gọi là máy xóc rung) tạo bề mặt mới cho sản phẩm, tăng năng suất lao động hiệu quả. Cách sử dụng đơn giản, dùng với hóa chất đánh bóng, đi kèm với đá, máy đánh bóng rung ba chiều sẽ làm cho sản phẩm sáng bóng, có độ bền cao.  
 
Hóa chất tẩy dầu mỡ Hóa chất tẩy dầu mỡ là các chế phẩm hóa học được tổng hợp từ nhiều thành phần hóa học khác nhau, mỗi chất sẽ có những tác dụng riêng. Khi ta cho hóa chất tẩy dầu mỡ vào kim loại cần tẩy rửa thì các vết dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại và hóa chất tẩy rửa sẽ tác dụng với nhau tạo ra các phản ứng hóa học, ngay lập tức dầu mỡ sẽ bị đánh bật khỏi bề mặt kim loại, trả lại cho sản phẩm vẻ đẹp như lúc ban đầu.
 

Phân phối toàn quốc

Hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước.

Giá cạnh tranh

Do hàng hóa được nhập thẳng từ nhà sản xuất.

Hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ tận nơi