1
Bạn cần hỗ trợ?

Hóa chất tẩy rửa giải pháp tối ưu cho mọi bề mặt sản phẩm

Hóa chất tẩy rửa vô cùng quan trọng trong việc xử lý bề mặt các vật dụng bằng kim loại, inox. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại chất tẩy rửa khiến cho người mua vô cùng băn khoăn. Vì vậy, việc tìm đến nhà cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa uy tín là lựa chọn của nhiều khách hàng. Công nghệ đánh bóng Leka - Một trong những nhà phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, hóa chất chống gỉ kim loại, sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng cao với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín.

Hóa chất tẩy rửa

1. Vai trò hóa chất tẩy rửa

Hóa chất tẩy rửa không độc hại, thân thiện an toàn với môi trường, đem lại hiệu qảu kinh tế cao đang là mục đích hướng đến trong việc nghiêm cứu, tìm ra các sản phẩm hóa chất tẩy rửa có tính ưu việt cho người tiêu dùng

Hóa chất tẩy rửa là giải pháp tối ưu trong việc xử lý các bề mặt vật dùng từ nhiều chất liệu khác nhau: Kim loại, inox, nhôm, đồng… Nếu như trước đây việc tẩy rửa làm sáng bóng các bề mặt vật dụng, chống gỉ sét…đều áp dụng bằng cách tẩy rửa thủ công, đạt hiệu quả thấp, gây độc hại cho môi trường và người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua những sản phẩm hóa chất tẩy rửa, đa phần người sử dụng mua theo cảm tính. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm hóa chất đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao thì các bạn cần đến những của hàng, các đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa để được các chuyên gia tư vấn một cách chính xác nhất, tìm mua được những sản phẩm phù hợp nhất với tính chất bề mặt các kim loại cần xử lý làm sáng bóng, hay đánh bay các vết gỉ sét.

2. Các loại hóa chất tẩy rửa

Hiện nay, Công ty CP công nghệ đánh bóng kim loại Leka cung cấp cho thị trường nhũng sản phẩm hóa chất tẩy rửa không gây độc hại, an toàn với môi trường, kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm mang lại hiệu quả cao.

Tùy vào mục đích, chất liệu bề mặt cần tẩy rửa mà các loại hóa chất được nghiên cứu để phù hợp với tính chất lý hóa của sản phẩm. Một số sản phẩm như:

Hóa chất tẩy rửa (rửa bi thép, tẩy rửa vết dầu mỡ, vết gỉ cho kim loại, inox, làm sạch và sáng bề mặt); Hóa chất tẩy rửa; Hóa Chất Đánh Bóng Nhôm, Kẽm; Hoá Chất Đánh Bóng Inox…

Hóa chất tẩy rửa

 

Hóa chất tẩy rửa

Các hóa chất tẩy rửa trên đều là thế hệ hóa chất an toàn với môi trường, dễ sử dụng và có giá thành tiết kiệm. Sản phẩm này có những tính năng vượt trội so với các sản phẩm của thế hệ cũ: An toàn đối với con người, không bị kích ứng khi tiếp xúc,  không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt, không độc hại, không cháy nổ, không bốc khói, không ăn mòn và tự phân huỷ, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật