1
Bạn cần hỗ trợ?

Hóa chất đánh bóng Inox

Inox hiên nay được sử dụng khá phổ biến trong mỗi gia đình. Người ta biết đến inox vì độ bền, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là không bị gỉ dù phải chịu các tác động của không khí hậu gió mùa ẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy, hiện nay Inox rất được ưa chuộng, tận dụng ưu điểm đó, các nhà sản xuất đã đưa Inox để sản xuất các đồ nội thất trong gia đình.

1. Inox và những ưu điểm vượt trội

Inox là một kim loại rất đặc biệt, là một hợp kim của sắt và crôm. Inox còn được biết đến với tên gọi khác là thép không gỉ, đúng với tính chất của nó.

Ưu điểm vượt trội của inox

- Inox với đặc tính ít biến màu, ít bị ăn mòn

- Tốc độ hóa bền rèn cao

- Độ dẻo cao hơn

- Độ cứng và độ bền cao hơn

- Độ bền nóng cao hơn

- Chống chịu ăn mòn cao hơn 

2. Hóa chất đánh bóng inox

Hóa chất đánh bóng inox

Để làm cho các sản phẩm inox mang tính thẩm mỹ, có độ sáng bóng cao thì khâu đánh bóng bề mặt inox rất quan trọng. Qua nghiên cứu tìm hiểu đặc tính của inox, các nhà khoa học đã sáng chế thành công hóa chất đánh bóng inox AR-05. Đây là loại hóa chất chuyên dụng dành cho Inox với khả năng đánh bóng cao và nhanh của loại hóa chất này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại inox khác nhau với giá thành cao thấp phụ thuộc vào độ bóng của bề mặt inox. Các cơ sở sản xuất thường sử dụng loại inox có giá thành thấp, nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Loại inox này có nhược điểm là sản phẩm sau khi gia công cần đánh bóng lại bề mặt.

Hiện nay, máy đánh bóng rung ba chiều được sử dụng để đánh bóng các sản phẩm inox đang là xu hướng được rất nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. Bên cạnh đó, lựa chọn hóa chất phù hợp với đặc tính của từng chất liệu inox giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất.

Hóa chất đánh bóng Inox AR-05 có dạng gel, màu trắng đục, chất này có ưu điểm là không có mùi khó chịu, sử dụng thuận tiện không sợ gây hại cho da. Sử dụng hóa chất đánh bóng inox AR-05 mọi bề mặt inox trở nên sáng bóng, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm inox.

Bài viết nổi bật