1
Bạn cần hỗ trợ?

Dầu đánh bóng kim loại – Những điều bạn nên biết

Dầu đánh bóng là sản phẩm quan trọng trong quá trình đánh bóng kim loại. Dầu đánh bóng không chỉ giúp cho quá trình đánh bóng các sản phẩm được nhanh chóng, hiệu quả mà còn tăng độ thẩm mỹ, cũng như bảo vệ bề mặt của sản phẩm cần đánh bóng.

1. Giới thiệu về dầu đánh bóng

Trước đây, quá trình đánh bóng kim loại được áp dụng theo phương pháp thủ công, vừa tốn thời gian, mà sản phẩm nhìn không đẹp. Dầu đánh bóng ra đời là kết quả quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, giúp cho quá trình đánh bóng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dầu đánh bóng hết hợp với máy đánh bóng rung 3 chiều cho ra những sản phẩm kim loại sáng bóng, đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Dầu đánh bóng

Quy trình đánh bóng kim loại sử dụng dầu đánh bóng: Trước hết, ta cần làm sạch các kim loại cần đánh bóng (tẩy rửa, tẩy dầu mỡ để làm sạch bề mặt sản phẩm). Bắt đầu thực hiện đánh bóng các sản phẩm kim loại cùng dầu đánh bóng bằng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng, sau đó, chúng ta vớt sản phẩm được đánh bóng ra và rửa với nước sạch. Kết thúc quy trình bằng cách làm khô sản phẩm.

2. Ưu điểm của dầu đánh bóng

- Dầu đánh bóng giúp quá trình đánh bóng được nhanh chóng

- Dầu đánh bóng, kết hợp với các loại máy móc chuyên dụng sẽ giúp cho quá trình đánh bóng kim loại dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công.

- Dầu đánh bóng tăng độ thẩm mỹ của các sản phẩm kim loại

- Các sản phẩm đánh bóng được đồng đều về chất lượng và đạt được tính thẩm mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật