Chăm sóc khách hàng - hỗ trợ 24/7

đánh bóng kim loại
giay-nham-01 Giấy nhám có công dụng gì? Cách dùng giấy nhám như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về giấy nhám.
 
1 Là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm phụ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp, gian hàng Kings Brite của công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại Leka luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.
 
Chất lượng của bánh xơ dừa và cách sử dụng Bánh xơ dừa (còn có tên gọi khác là bánh sisal, bánh bố sisal) hiện là vật liệu đánh bóng kim loại khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất, gia công kim loại. Nhưng việc phân biệt chất lương các bánh xơ dừa để tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng bề mặt sản phẩm cần đánh bóng thì không phải ai cũng biết rõ. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin giúp cho việc lựa chọn vật tư này được tốt hơn.
 
Bột mài và cách sử dụng bột mài để đánh bóng Bột mài là loại bột dùng để mài hoặc đánh bóng bề mặt của một sản phẩm. Bột mài thường kết hợp với máy phun hay bánh xơ dừa để tạo thành bánh mài phục vụ hiệu quả hơn nữa cho việc xử lý bề mặt kim loại.
 
Bánh vải jean sự lựa chọn hoàn hảo cho công đoạn đánh bóng bề mặt sản phẩm Bánh vải jean (hay còn gọi là bánh vải bò) là một trong những sản phẩm được chọn dùng để sử dụng cho công đoạn đánh bóng hoàn thiện sản phẩm, tạo ra độ nhẵn, bóng, đẹp cho sản phẩm có giá trị cao.
 
Phớt xơ dừa Với những ưu thế không thể phủ nhận của nó, phớt xơ dừa hiện nay là nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ đánh bóng kim loại. Tuy nhiên, phớt xơ dừa là gì và cách dùng phớt xơ dừa đúng cách thì bạn đã biết
 
Cát đánh bóng kim loại Cát đánh bóng kim loại không chỉ được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp với ứng dụng tạo nhám sản phẩm mà nó còn là nguyên liệu chế tạo các loại đai nhám, bánh nhám với hiệu quả và chi phí rẻ.
 
Bạn đã biết cách đánh bóng vàng bạc Những đồ trang sức được làm từ chất liệu vàng bạc đòi hỏi độ sáng bóng rất cao từ khâu hoàn thiện sản phẩm đến việc bảo quản làm sao cho sản phẩm giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Vậy có những cách đánh bóng vàng bạc nào hiệu quả nhất hiện nay?
 
Tìm hiểu dòng máy sấy ly tâm sử dụng trong đánh bóng kim loại Máy sấy ly tâm là một trong những loại máy đóng vai trò quan trọng trong đánh bóng kim loại, bởi việc làm khô ráo sản phẩm sau khi xử lý bề mặt là rất cần thiết. Đặc biệt là những sản phẩm làm từ kim loại, chúng sẽ dễ dàng bị rỉ sét, nếu không được làm khô cẩn thận thì quá trình xử lý bề mặt cũng trở nên vô nghĩa. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, gây tốn thời gian và tổn thất về chi phí sản xuất.
 
Các phương pháp đánh bóng gỗ phổ biến Gỗ là nguyên liệu quý làm nên các sản phẩm giá trị với vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sản phẩm gỗ cũng như các sản phẩm khác dùng một thời gian lâu dài nếu không bảo quản và vệ sinh sẽ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu. Đánh bóng gỗ cũng cần có phương pháp để cho sản phẩm đạt độ bóng sáng cao. Sau đây sẽ là những phương pháp đánh bóng gỗ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để giúp kéo dài tuổi thọ và bảo vệ các sản phẩm được làm từ gỗ.
 

Phân phối toàn quốc

Hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước.

Giá cạnh tranh

Do hàng hóa được nhập thẳng từ nhà sản xuất.

Hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ tận nơi